HN Telecom

5 phần mềm xem camera wifi trên điện thoại tốt nhất hiện nay

5 phần mềm xem camera wifi trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc giám sát và bảo vệ an ninh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay đã có nhiều phần mềm cho phép người dùng có thể xem camera wifi trên điện thoại của mình một cách dễ dàng và tiện lợi.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có quá nhiều lựa chọn, khiến cho người dùng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn phần mềm phù hợp.

Vì vậy, trong bài viết này, HN Telecom sẽ giới thiệu đến bạn 5 phần mềm xem camera wifi trên điện thoại tốt nhất hiện nay, để giúp bạn lựa chọn được một phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Các phần mềm xem camera wifi trên điện thoại

Ứng dụng iVMS-4500 của hãng camera Hikvision

Tổng quan ứng dụng iVMS-4500

Tổng quan về ứng dụng iVMS-4500. iVMS-4500 là một ứng dụng xem camera wifi trên điện thoại được phát triển bởi hãng camera Hikvision. Ứng dụng cho phép người dùng xem và kiểm soát các thiết bị camera từ xa thông qua mạng wifi hoặc 3G/4G.

Một số tính năng nổi bật của iVMS-4500

Xem và kiểm soát nhiều camera cùng lúc

Ứng dụng xem camera wifi iVMS-4500 cho phép người dùng kết nối và xem đến 16 camera cùng lúc trên màn hình điện thoại. Việc này giúp người dùng có thể quản lý được nhiều camera cùng lúc một cách thuận tiện.

Tính năng báo động chuyển động

Tính năng báo động chuyển động trong ứng dụng xem camera wifi iVMS-4500 cho phép người dùng cài đặt và nhận thông báo bất thường khi có chuyển động được phát hiện trong tầm quan sát của camera. Tính năng này giúp người dùng có thể đảm bảo an ninh tốt hơn.

Tích hợp hệ thống đàm thoại giữa điện thoại và camera

Ứng dụng xem camera wifi iVMS-4500 tích hợp tính năng đàm thoại giữa điện thoại và camera, cho phép người dùng có thể trò chuyện với những người đang ở gần camera một cách dễ dàng.

iVMS-4500 là một ứng dụng xem camera wifi trên điện thoại được phát triển bởi hãng camera Hikvision
iVMS-4500 là một ứng dụng xem camera wifi trên điện thoại được phát triển bởi hãng camera Hikvision
Lưu trữ dữ liệu trên đám mây

Ứng dụng xem camera wifi iVMS-4500 cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu trên đám mây thông qua hệ thống hik-connect. Việc này giúp người dùng dễ dàng lưu trữ và quản lý dữ liệu một cách hiệu quả và an toàn.

Ứng dụng xem camera wifi iDMSS Lite (gDMSS Lite đối với Android) của hãng camera Dahua

Tổng quan phần mềm iDMSS Lite

Ứng dụng xem camera wifi iDMSS Lite là một ứng dụng xem camera wifi trên điện thoại được phát triển bởi hãng camera Dahua. Ứng dụng này cho phép người dùng kết nối và quản lý camera từ xa trên điện thoại thông minh của mình, giúp họ có thể giám sát tình hình tại nhà hoặc công ty một cách dễ dàng.

Một số tính năng nổi bật của iDMSS Lite

Xem và kiểm soát nhiều camera cùng lúc

Với phần mềm xem camera wifi iDMSS Lite người dùng có thể kết nối và xem nhiều camera khác nhau từ xa trên cùng một thiết bị di động. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là khi người dùng có nhiều camera cần giám sát.

Tính năng báo động chuyển động

Phần mềm xem camera wifi iDMSS Lite có tính năng báo động chuyển động, cho phép người dùng nhận thông báo ngay lập tức khi có sự chuyển động xảy ra trong khu vực được giám sát. Điều này giúp người dùng có thể nhanh chóng phát hiện và xử lý các vấn đề bất thường.

Tích hợp hệ thống đàm thoại giữa điện thoại và camera

Phần mềm xem camera wifi iDMSS Lite tích hợp hệ thống đàm thoại giữa điện thoại và camera, cho phép người dùng có thể nói chuyện trực tiếp với những người hoặc vật thể được giám sát qua camera. Điều này đặc biệt hữu ích trong việc giám sát trẻ em hoặc người già ở nhà.

Ứng dụng xem camera wifi iDMSS Lite là một ứng dụng xem camera wifi trên điện thoại được phát triển bởi hãng camera Dahua
Ứng dụng xem camera wifi iDMSS Lite là một ứng dụng xem camera wifi trên điện thoại được phát triển bởi hãng camera Dahua
Lưu trữ dữ liệu trên đám mây

Phần mềm xem camera wifi iDMSS Lite có tính năng lưu trữ dữ liệu trên đám mây, cho phép người dùng có thể lưu trữ và truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi thông qua internet. Điều này giúp cho việc quản lý và sử dụng dữ liệu trở nên dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng iDMSS Lite

Để tải ứng dụng xem camera wifi iDMSS Lite, người dùng chỉ cần vào kho ứng dụng của thiết bị di động và tìm kiếm tên iDMSS Lite (đối với iOS) hoặc gDMSS Lite (đối với Android).

Sau khi tìm thấy ứng dụng, người dùng cần chọn “Tải xuống” hoặc “Cài đặt” để bắt đầu quá trình tải và cài đặt. Quá trình này có thể mất vài phút tùy thuộc vào tốc độ kết nối mạng và dung lượng của ứng dụng.

Sau khi hoàn tất việc tải và cài đặt, người dùng có thể mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của mình để xem và kiểm soát camera wifi trên điện thoại.

Các tính năng của ứng dụng xem camera wifi iDMSS Lite cũng được hiển thị rõ ràng trên giao diện người dùng, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và tận dụng tối đa các tính năng của ứng dụng.

Ứng dụng Yoosee của hãng camera Yoosee

Tổng quan ứng dụng Yoosee

Yoosee là một ứng dụng xem camera wifi trên điện thoại được thiết kế và phát triển bởi hãng camera Yoosee. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng khả năng kết nối và quản lý camera wifi trực tiếp từ điện thoại thông minh.

Một số tính năng nổi bật của Yoosee

Xem và kiểm soát nhiều camera cùng lúc

Ứng dụng xem camera wifi Yoosee cho phép người dùng kết nối và quản lý nhiều camera wifi cùng lúc. Người dùng có thể chuyển đổi giữa các camera và điều khiển chúng một cách dễ dàng.

Tính năng báo động chuyển động ứng dụng xem camera wifi Yoosee được tích hợp tính năng báo động chuyển động. Khi có chuyển động được phát hiện, ứng dụng sẽ thông báo ngay lập tức cho người dùng. Điều này giúp người dùng bảo vệ tốt hơn cho gia đình và tài sản của mình.

Tích hợp hệ thống đàm thoại giữa điện thoại và camera

Ứng dụng xem camera wifi Yoosee cho phép người dùng có thể trò chuyện với những người đang ở gần camera thông qua tính năng đàm thoại hai chiều. Điều này giúp người dùng có thể giao tiếp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Lưu trữ dữ liệu trên đám mây

Ứng dụng xem camera wifi Yoosee cung cấp khả năng lưu trữ dữ liệu trên đám mây, giúp người dùng có thể lưu trữ dữ liệu quan trọng một cách an toàn và tiện lợi.

Ứng dụng xem camera wifi Yoosee cho phép người dùng kết nối và quản lý nhiều camera wifi cùng lúc
Ứng dụng xem camera wifi Yoosee cho phép người dùng kết nối và quản lý nhiều camera wifi cùng lúc

Hướng dẫn cách tải ứng dụng Yoosee

Để tải ứng dụng xem camera wifi Yoosee, người dùng có thể truy cập vào kho ứng dụng của thiết bị di động của mình (Google Play cho Android hoặc App Store cho iOS), tìm kiếm ứng dụng Yoosee và tiến hành tải về. Sau khi tải xong, người dùng chỉ cần đăng nhập và cấu hình ứng dụng để bắt đầu sử dụng.

Ứng dụng EZVIZ của hãng camera EZVIZ

Tổng quan về ứng dụng EZVIZ

Ứng dụng xem camera wifi EZVIZ là một ứng dụng xem camera wifi trên điện thoại được phát triển bởi hãng camera EZVIZ. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, EZVIZ cho phép người dùng xem camera của mình từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, chỉ cần có kết nối internet.

Một số tính năng nổi bật của EZVIZ

Xem và kiểm soát nhiều camera cùng lúc

Ứng dụng xem camera wifi EZVIZ cho phép người dùng kết nối và kiểm soát đến 8 camera cùng một lúc, giúp cho việc giám sát các khu vực khác nhau trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tính năng báo động chuyển động

Nếu có hoạt động xảy ra trong khu vực được giám sát, ứng dụng xem camera wifi EZVIZ sẽ tự động gửi cảnh báo cho người dùng thông qua điện thoại di động. Điều này giúp người dùng có thể giám sát và phát hiện bất kỳ hoạt động nghi vấn nào trong thời gian thực.

Tích hợp hệ thống đàm thoại giữa điện thoại và camera

Với tính năng đàm thoại hai chiều tích hợp trong EZVIZ, người dùng có thể trò chuyện với những người ở trong khu vực được giám sát thông qua camera.

Ứng dụng xem camera wifi EZVIZ cho phép người dùng kết nối và kiểm soát đến 8 camera cùng một lúc
Ứng dụng xem camera wifi EZVIZ cho phép người dùng kết nối và kiểm soát đến 8 camera cùng một lúc
Lưu trữ dữ liệu đám mây

Tất cả các dữ liệu được ghi lại từ camera của người dùng sẽ được lưu trữ trên đám mây của EZVIZ. Điều này giúp cho người dùng có thể truy cập và xem lại dữ liệu bất kỳ lúc nào, bất kỳ đâu.

Cách tải ứng dụng EZVIZ

Để tải phần mềm xem camera wifi EZVIZ, người dùng chỉ cần vào kho ứng dụng của thiết bị di động và tìm kiếm “EZVIZ” hoặc truy cập vào trang web chính thức của hãng để tải về phiên bản phù hợp với thiết bị của mình.

Sau đó, người dùng cần đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc tạo một tài khoản mới trên ứng dụng để sử dụng các tính năng của phần mềm xem camera wifi EZVIZ.

Ứng dụng KBVIEW Lite của hãng camera KBVISION

Tổng quan về ứng dụng KBVIEW Lite

Phần mềm xem camera wifi KBVIEW Lite là ứng dụng xem camera wifi trên điện thoại được phát triển bởi hãng camera KBVISION. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, KBVIEW Lite cho phép người dùng xem và kiểm soát các camera KBVISION từ xa thông qua thiết bị di động.

Một số tính năng nổi bật của KBVIEW Lite

Phần mềm xem camera wifi KBVIEW Lite là một ứng dụng quản lý camera an ninh được phát triển bởi hãng camera KBVISION. Sau đây là một số tính năng nổi bật của ứng dụng này:

Xem và kiểm soát nhiều camera cùng lúc

Phần mềm xem camera wifi KBVIEW Lite cho phép người dùng xem và quản lý đến 16 camera cùng một lúc. Việc này giúp cho người dùng có thể giám sát và kiểm soát nhiều khu vực khác nhau trong cùng một thời điểm một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Tính năng báo động chuyển động

Phần mềm xem camera wifi KBVIEW Lite có tính năng báo động chuyển động, giúp người dùng được thông báo khi có chuyển động xảy ra trong phạm vi của camera. Điều này giúp cho người dùng có thể kiểm soát được tình trạng an ninh trong khu vực mà camera đang giám sát.

Tích hợp hệ thống đàm thoại giữa điện thoại và camera

Phần mềm xem camera wifi KBVIEW Lite cho phép người dùng trò chuyện với người ở đầu camera qua hệ thống âm thanh hai chiều. Điều này giúp cho người dùng có thể trò chuyện và giao tiếp với những người ở khu vực đang được giám sát một cách dễ dàng và thuận tiện.

Lưu trữ dữ liệu đám mây

Phần mềm xem camera wifi KBVIEW Lite cho phép người dùng lưu trữ các video và hình ảnh quan sát được trên đám mây để truy cập và chia sẻ sau này. Việc lưu trữ trên đám mây giúp cho người dùng có thể truy cập được vào các dữ liệu quan sát từ xa và chia sẻ với người khác một cách dễ dàng và tiện lợi.

Phần mềm xem camera wifi KBVIEW Lite là một ứng dụng quản lý camera an ninh được phát triển bởi hãng camera KBVISION
Phần mềm xem camera wifi KBVIEW Lite là một ứng dụng quản lý camera an ninh được phát triển bởi hãng camera KBVISION

Cách tải ứng dụng KBVIEW Lite

Để tải ứng dụng xem camera wifi KBVIEW Lite, người dùng có thể truy cập vào kho ứng dụng của thiết bị di động (App Store đối với iOS hoặc Google Play Store đối với Android) và tìm kiếm “KBVIEW Lite”. Sau đó, người dùng chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình.

Lời kết

Trên đây là những phần mềm xem camera wifi trên điện thoại tốt nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng để giám sát và quản lý camera an ninh của mình. Mỗi ứng dụng đều có những tính năng nổi bật và ưu điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các ứng dụng xem camera wifi trên điện thoại cũng ngày càng được cải tiến, nâng cao tính năng và độ ổn định, giúp cho việc quản lý và giám sát camera trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đang sở hữu một hệ thống camera an ninh tại nhà hoặc văn phòng, HN Telecom khuyên bạn hãy cân nhắc lựa chọn một trong những phần mềm trên để tận dụng tối đa tính năng của camera và bảo vệ tài sản của mình một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo Bảng giá dịch vụ HN Telecom rồi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các loại camera phù hợp, đảm bảo bạn sẽ được hướng dẫn từ lắp đặt cho tới sử dụng các phần mềm thích hợp. Nhanh tay inbox ngay!

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Image
 • SKU
 • Rating
 • Price
 • Stock
 • Availability
 • Add to cart
 • Description
 • Content
 • Weight
 • Dimensions
 • Additional information
Click outside to hide the comparison bar
Compare
Giỏ hàng đóng
preloader